เรื่องล่าสุด

อสูรกายแฟลตวู๊ดส์ สิ่งมีชีวิตลึกลับที่ปัจจุบันก็ยังไม่ได้รับคำตอบ

อสูรกายแฟลตวู๊ดส์ปรากฏกายครั้งแรกในเมืองแฟลตวู๊ดส์ รัฐเวสต์เวอร์จิเนียในวันที่ 12 สิงหาคม ค.ศ. 1952 อสูรกายแฟลตวู๊ดส์มีรูปร่างสูงกว่า 10 ฟุต หน้าตาแดงก่ำ มีผิวสีเขียว ใบหน้าเป็นรูปหัวใจ และมีนัยน์ตาที่ไม่เหมือนมนุษย์ ว่ากันว่ามันเป็นมนุษย์ต่างดาวที่มาเยือนโลกของเรา มีการค้นหามันอยู่หลายครั้งในอดีตรวมถึงนักวิชาการที่ออกมาพูดถึงตัวตนของมันด้วยว่าเป็นอย่างไร

Flatwoods_monster

ซึ่งในปี 1952 มีรายงานว่านักธุรกิจท้องถิ่นคนหนึ่งพบวัตถุลึกลับที่มีไฟไหม้ช่วงท้ายตกลงในเมืองแฟลตวู๊ดส์ วัตถุนั้นมีสีแดงคล้ำ ส่วนบนเป็นสีเงินปรอท มีลักษณะคล้ายจานบินทรงเปลือกหอย มีปีกหรือครีบบนหลัง เมื่อผู้คนที่อยู่ร่วมเหตุการณ์อีก 3 คนเห็นดังกล่าวจึงรีบไปคว้าไฟฉายและวิ่งไปยังจุดที่วัตถุลึกลับนั้นตก และพวกเขาก็ต้องตกใจเมื่อพบสิ่งมีชิวิตสูงราวๆ 10 ฟุต มีน้ำหยดลงคล้ายน้ำมัน มีกลิ่นไหม้ และส่งเสียงกรีดร้องดังประหลาดมาก ชาย 3 คนนั้นได้กล่าวว่าหลังจากที่ได้ยินเสียงนั้นทำให้พวกเขารู้สึกปวดท้องขึ้นมาทันที ซึ่งภายหลังจากนั้นมีคนวิ่งตามเข้ามาด้วยพร้อมอาวุธปืนแต่ไม่พบตัวสัตว์ประหลาดแล้ว เหลือเพียงกลิ่นไหม้ที่ยังคงอบอวลอยู่เท่านั้น

graybarker

ภายหลังที่เรื่องนี้ถูกแพร่กระจายออกไป กองทัพสหรัฐก็พยายามปิดข้อมูลดังกล่าวโดยไม่มีการเปิดเผยข้อมูลอื่นใดนอกเหนือจากนี้ แต่ภายหลังเมื่อเวลาผ่านมาก็มีผู้ที่เกี่ยวข้องได้ให้ข้อมูลเล็กน้อยว่าในวันที่เกิดเหตุนั้น อาจจะมีสิ่งตกลงมาบนพื้นโลกจริง แต่เขาก็บอกไม่ได้ว่ามันเป็นวัตถุอะไร อาจจะเป็นอุกกาบาตก็เป็นได้

FlatwoodsBoysSketch

mqdefault