เรื่องล่าสุด

มาดูสิ่งของสุดเจ๋ง 10 อย่าง ที่คุณเห็นแล้วจะต้องร้องว่า เฮ้ย..คิดได้ไง!!

ในขณะที่เทคโนโลยีของโลกก้าวหน้าไปเรื่อยๆ ก็จะมีนวัตกรรมหลายอย่างออกมาให้เราได้ทึ่งกันหลายต่อหลายครั้ง และแน่นอนว่าสิ่งของบางสิ่งที่ทำออกมาอาจจะเหมาะสำหรับคนบางกลุ่มเท่านั้น จึงทำให้มันไม่ค่อยเป็นที่แพร่หลายเท่าไหร่นัก แต่ว่าจริงๆแล้วมันเป็นสิ่งของที่เจ๋งสุดยอดไปเลยล่ะ วันนี้ทางเว็ปไซต์ MeePanda จะพาคุณไปพบกับสิ่งของสุดเจ๋ง 10 อย่างที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน เมื่อคุณเห็นมันแล้วอาจจะต้องอุทานว่า เห้ย คิดได้ไง !! ลองไปดูกันครับ

 

tube-squeezer

1. ที่รีดหลอดยาสีฟัน

ที่รีดหลอดยาสีฟันอาจจะเป็นตัวช่วยที่สำคัญของคุณก็ได้หากว่ายาสีฟันในห้องน้ำของคุณใกล้จะหมดหลอดแล้ว แต่อันที่จริงมันไม่ได้มีไว้รีดตอนที่ยาสีฟันจะหมดหรอก มันมีไว้ใช้ตั้งแต่แรกเลยต่างหาก เอ้อ ลืมบอกไป นอกจากนี้มันยังใช้กับหลอดสี หลอดซอสต่างๆ ได้อีกด้วยนะ

 

179019

2. ที่แกะขั้วผลไม้

ที่แกะขั้วผลไม้เป็นอุปกรณ์ที่ใช้เจาะเอาขั้วของผลไม้ที่จะใช้ทานบนโต๊ะอาหารออก แน่นอนว่าผลไม้บางอย่างเราต้องปอกเปลือกออกก่อนแต่บางชนิดก็ไม่จำเป็นต้องปอกเปลือก ดังนั้นการแกะเอาขั้วของมันออกมาก่อนจะทำให้ทานได้ง่ายขึ้น

01-1346995180

3. เนยแท่งพร้อมใช้

ของชิ้นนี้อาจจะทำให้เหล่าแม่บ้านตกงานก็เป็นได้ เพราะว่ามันทำให้การทาเนยที่ยุ่งยากกลายเป็นเรื่องง่ายไปเลย เพียงแค่บิด และทามันลงไปขนมขนมปังมื้อเช้าของคุณ

 

050410_glass_toaster_2

4. เครื่องปิ้งขนมปังแบบมองทะลุได้

มันจะมีอะไรฟินไปกว่าการที่ปิ้งขนมปังแล้วสีของขนมปังออกมาเหลืองนวลทองๆสวยงาม นั่นแสดงถึงฝีมือการใช้เตาปิ้งขนมปังของคุณ แต่ฝีมือนั้นอาจจะไร้ค่าไปเลยก็ได้หากมีเตาปิ้งขนมปังสีใสแบบนี้ในบ้านของคุณ ฮ่าๆ

 

09-1346995180

5. ชุดเด็กน้อยทำความสะอาดบ้าน

ปัญหาของคุณแม่บ้านที่ปล่อยให้เด็กคลานไปรอบๆบ้านอาจจะหายสิ้นไปเลยก็ได้ หากคุณให้เด็กน้อยสวมใส่ชุดวิเศษนี้ เพราะนอกจากจะปล่อยให้เด็กคลานไปตามที่ต่างๆได้อย่างเสรีแล้ว มันยังช่วยทำความสะอาดบ้านด้วย แต่มาลองคิดดูดีๆ ชุดเด็กน้อยต้องเต็มไปด้วยเชื้อโรคแหงๆ แล้วถ้าเด็กน้อยเอาผ้าดังกล่าวมาเช็ดน้ำมูกที่ย้อยลงมาที่ปากล่ะ อึ๋ยยย มันต้องสกปรกแน่ๆ ส่วนตัวผู้เขียนว่ามันไม่เวิร์คนะ!

 

chopstck

6. ตะเกียบช่วยเป่าเส้นบะหมี่

หลายครั้งที่เรามักจะประสบปัญหาเส้นหมี่ร้อนเกินไป และไม่สามารถทานได้ง่ายๆ แต่นั่นอาจจะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปแล้วหลังจากที่มีชาวญี่ปุ่นหัวใสคิดอุปกรณ์นี้ขึ้นมา แต่มันน่ากลัวอยู่นะว่าถ้าเป่าแรงเกินไปน้ำซุปอาจจะกระเด็นติดเสื้อได้

 

17

7. นาฬิกาสำหรับคนขี้เซา

นาฬิกาเรือนนี้ถูกออกมามาเพื่อให้ใช้ปลุกคนที่ชอบผลัดวันประกันพรุ่ง เมื่อนาฬิกาดังขึ้นแล้วหากต้องการหยุดมันล่ะก็เตรียมรับความเจ็บปวดจากสิ่งแหลมคมบนปุ่มให้ดีๆล่ะ แต่ไม่แน่ใจว่ามันจะใช้ได้นานแค่ไหน เพราะถ้าอยากให้มันหยุดจริงๆแค่เขวี้ยงลงพื้นมันก็เงียบกริบแล้ว

 

7

8. เครื่องช่วยชงชาอัจฉริยะ

หลายๆคนชอบทานชาในเวลาเช้าหรือเวลาพักเที่ยง แต่บางครั้งคุณก็อาจจะยุ่งๆอยู่จนลืมเอาถุงชาออกในเวลาที่เหมาะสมทำให้ชาเข้มข้นมากเกินไป นี่คืออุปกรณ์ที่จะช่วยคุณได้ เพราะมันจะช่วยยกถุงชาขึ้นเมื่อถึงเวลาที่คุณตั้งไว้ เข้าท่าแฮะ!

 

love_mattress

9. เตียงคู่รัก

เตียงนี้ถูกออกแบบมาเพื่อคนมีคู่อย่างแท้จริง ซึ่งถ้าคุณเคยนอนกอดแฟนคุณบนเตียง สิ่งหนึ่งที่เป็นปัญหามากก็คือการนอนทับแขนกัน ซึ่งนั่นทำให้คุณไม่สามารถนอนกอดกันได้ทั้งคืน แต่ปัญหานี้จะหมดไปหากคุณมีเตียงสุดเจ๋งอันนี้

 

seat_savers_01

10. อุปกรณ์เนียนจองโต๊ะ

เมื่อคุณไปใช้โต๊ะสักแห่งหรือว่าโต๊ะดังกล่าวเป็นโต๊ะของคุณเอง แต่บางเวลาคุณอาจจะไม่ได้อยู่ที่โต๊ะนั้น เช่นอาจจะลุกไปเข้าห้องน้ำ ไปซื้ออาหาร หรือไปทำธุระอย่างอื่น ให้คุณวางอุปกรณ์เหล่านี้ไว้บนโต๊ะ รับรองโต๊ะนั้นจะไม่มีใครไปยุ่งเด็ดขาด ว่าแต่มันอาจจะดูเห็นแก่ตัวไปนิดนึงนะ ฮ่าๆ