เรื่องล่าสุด

ซึ้ง..เมื่อสายการบินแคนาดามอบของขวัญคริสต์มาสให้ผู้โดยสารด้วยวิธีสุดเซอร์ไพรซ์

สายการบิน WestJet ของแคนาดาทำเรื่องราวสุดประทับใจให้กับผู้โดยสาร ด้วยการมอบของขวัญให้ด้วยวิธีสุดเซอร์ไพรซ์ โดยพวกเขาเริ่มปฏิบัติการตั้งค่าเครื่องสแกนให้สามารถตอบโต้กับผู้โดยสารได้ ซึ่งผู้โดยสารที่ใช้เครื่องสแกนดังกล่าวกำลังจะเดินทางไปยังโตรอนโต้ แฮมิลตัน ออนตาริโอ

เครื่องสแกนดังกล่าวได้ถามผู้โดยสารว่าพวกเขาอยากได้อะไรในวันคริสต์มาส และก็ได้รับคำตอบที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นถุงเท้า ชุดชั้นใน แท็บเล็ท หรือแม้กระทั่งโทรทัศน์จอใหญ่ๆ

ไม่มีใครรู้ว่าระหว่างที่พวกเขาเดินทางนั้นทีมงานของสายการบิน WestJet ได้รีบไปซื้อสินค้าที่พวกเขาต้องการมาเตรียมมอบให้พวกเขาในขณะที่ถึงสนามบิน โดยพวกเขาได้นำของเหล่านั้นใส่ในกล่องกระดาษและห่อเป็นของขวัญให้เรียบร้อยก่อนที่จะเซอร์ไพรซ์ด้วยการปล่อยของขวัญเหล่านั้นออกไปแทนที่จะเป็นกระเป๋าของผู้โดยสาร

แน่นอนว่ามันเป็นสุดยอดเรื่องราวเซอร์ไพรซ์ที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเจอมา เด็กๆรวมถึงผู้ใหญ่ดูตื่นเต้นและตื้นตันใจมาก ก่อนที่ซานต้าจะออกมาและกล่าวสุขสันต์วันคริสต์มาสในปีนี้

เรื่องราวเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่แต่อย่างใดเพราะบริษัท WestJet ได้ทำการเซอร์ไพรซ์ผู้โดยสารทุกๆปีอยู่แล้ว แต่แน่นอนว่าคนที่ไม่รู้มาก่อนพวกเขาจะต้องรู้สึกประทับใจอย่างแน่นอน

หากคุณชื่นชมวิดีโอสุดซึ้งนี้ โปรดแชร์ออกไปให้เพื่อนๆคุณได้รับชมด้วย เพื่อที่พวกเขาจะได้มีความสุขเช่นเดียวกับคุณยังไงล่ะ

แหล่งที่มา : Westjet