เรื่องล่าสุด

‘กัญชา’ หล่นลงมาจากฟ้า? สาวมะกันเงิบมันมาได้อย่างไร

มีข่าวประหลาดๆจากแดนลุงแซมเปิดเผยว่า มีกัญชาไม่ทราบแหล่งที่มาจำนวนมหาศาลที่ถูกแพ็คไว้อย่างดีในกล่องนิรภัย ตกลงมาบนหลังคาบ้านสุนัขตัวหนึ่ง เมื่อได้ตรวจสอบแล้วพบว่ามันอาจมีมูลค่าสูงถึง 10,000 เหรียญหรือราวๆ 370,000 บาทเลยทีเดียว

marijuana-1621810

โดยเจ้าของบ้านได้เปิดเผยว่า เธอได้ยินเสียงดังโครม แต่ไม่รู้ว่าเป็นเสียงอะไร ตอนแรกเธอเข้าใจว่าเป็นเสียงฟ้าร้องแต่เมื่อลองออกไปดูบริเวณที่จอดรถก็พบว่ามีวัตถุบางอย่างหล่นลงมาจากฟ้าและทำให้หลังคาบ้านน้องหมาของเธอพัง

เธอเห็นว่ามีวัตถุบางอย่างถูกห่อหุ้มเอาไว้จึงโทรเรียกตำรวจ และหลังจากได้ทำการตรวจสอบพวกเขาก็ได้แจ้งว่ามันคือกัญชาที่ถูกแพ็คไว้อย่างดีจำนวน 26 ปอนด์ หรือราวๆ 12 กิโลกรัม

ตำรวจเชื่อว่านี่เป็นการส่งสินค้าทางอากาศโดยมักจะมีเครื่องบินส่งสินค้าตอนกลางคืนบินออกนอกเส้นทางมาแวะเวียนบริเวณจุดที่ต้องส่งของ ก่อนจะโยนของชิ้นดังกล่าวลงไปในบ้านเป้าหมายและกันหัวเครื่องบินกลับไป หรืออาจจะเป็นเครื่องบินจากฝั่งเม็กซิโกที่บินเข้ามาส่งแล้วก็บินกลับไปประเทศตัวเอง หรืออาจจะเป็นโดรนส่งสินค้าก็เป็นได้ ซึ่งวิธีเหล่านี้กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ทั้งนี้มีรายงานเพิ่มอีกว่าขณะที่กัญชาก้อนโตนั้นตกลงมาอย่างรุนแรงใส่บ้านน้องหมา ซึ่งขณะนั้นเป็นช่วงเวลาน้องหมาไม่อยู่บ้านพอดี เนื่องจากออกไปเดินเล่นข้างนอก ทำให้น้องหมาปลอดภัยดี หายห่วงได้

แหล่งที่มา : www.lolwot.com