เรื่องล่าสุด

เมื่อครอบครัวผู้เสียชีวิตจาก ‘การขับรถเร็ว’ เปิดเผยวิดีโอก่อนเกิดอุบัติเหตุ

ครอบครัวของ 2 เด็กหนุ่มผู้เสียชีวิตอย่าง ไคลน์ แคร์ฟอร์ด ผู้ขับขี่วัย 20 ปี และ ไมเคิ่ล โอเวน วัย 21 ปี ได้ทำการเปิดเผยถึงวินาทีที่พวกเขาทั้ง 2 คนขับรถด้วยความเร็วจนชนกับกำแพงโบสถ์ใน Jarvis Brook

kyle2

โดยวิดีโอดังกล่าวแสดงให้เห็นว่าพวกเขาทั้ง 2 คน กำลังขับรถอยู่บนท้องถนนด้วยความคึกคะนองพร้อมทั้งมีอาการมึนเมาจากการใช้ยาอีกด้วย ในวิดีโอมีเสียงคนหนึ่งพูดขึ้นมาว่าตอนนี้ใช้ความเร็วที่ 90 ไมล์/ชั่วโมงพร้อมทั้งถ่ายเข็มวัดความเร็วให้ดู

kyle3

อีกไม่กี่วินาทีต่อมาภาพก็ตัดมาเป็นจอสีดำ และได้ยินเสียงการชน ครู่ต่อมาก็มีหญิงสาววิ่งเข้ามาช่วยเหลือเขาทั้ง 2 โดยหญิงสาวพยายามเรียกเขาและบอกว่ารถพยาบาลกำลังมา แต่ก็ช้าไปเสียแล้ว พวกเขาเสียชีวิตทันที แม้พวกเขาทั้งคู่จะคาดเข็มขัดนิรภัยก็ตาม แถมคนขับรถอย่างไคลน์ก็ไม่มีใบขับขี่เสียด้วย

michael-owen1-e1444648248134ไมเคิ่ล โอเว่น

 

kyleไคลน์ แคร์ฟอร์ด

 

อุบัติแหตุครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา บนถนนที่มีกฎว่าให้ขับรถได้แค่ 30 ไมล์/ชั่วโมง หลังการพิจารณาคดีของเขาเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ครอบครัวของพวกเขาตกลงที่จะเผยภาพนี้จากมือถือของไมเคิ่ล

หากคุณเป็นคนที่มักจะขับรถด้วยความคึกคะนองโดยไม่สนใจผู้อื่นแล้ว ลองมาดูวิดีโอนี้คุณอาจจะอยากเปลี่ยนใจได้

โปรดแชร์เรื่องราวนี้ออกไปเพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้อื่น รวมถึงคนที่กำลังขับรถอยู่ด้วยความประมาทให้เขาได้เห็นว่าการขับรถเร็วไม่ใช่เรื่องที่ดีเลย