เรื่องล่าสุด

10 สัญญาณเตือน เมื่อเธอกำลังหมดใจจากคุณผู้ชาย

ผู้หญิงจัดได้ว่าเป็นอาร์ตตัวแม่ของแท้ เพราะโดยปกติชีวิตของเธอเหล่านั้นมักชื่นชอบการสนทนาพูดคุย และแชร์ความรู้สึกให้หนุ่มๆ ได้รับรู้ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เธอรู้สึกหมดใจไปจากคุณคำพูดต่างๆ จะน้อยลงจนน่าประหลาดใจ

shutterstock_Couple-Talking-2

ผู้หญิงมักมีกระบวนการคิดวิเคราะห์ที่น่าทึ่งในยามที่พวกเธอต้องตัดสินใจเรื่องใหญ่ๆ ในชีวิตอย่างเช่นกันการบอกเลิกความสัมพันธ์ เธอจะชั่งน้ำหนักระหว่างงข้อดีและข้อเสียของคุณรวมถึงขอคำแนะนำจากเพื่อนสาวก่อนที่จะทำการตัดสินใจ วันนี้เราจึงมี 10 สัญญาณที่บ่งบอกว่าเธออาจกำลังหมดใจจากคุณก็เป็นได้

 

10. เธอหยุดการวางแผนในอนาคตกับคุณ – ผู้หญิงมักเป็นเพศที่ชอบการวางแผนอยู่เสมอ ดังนั้นหากการวางแผนของเขาไม่ได้รับการตอบสนองที่ดีจากคุณก็อาจทำให้พวกเธอค่อยๆ ตีตัวห่างจากคุณก็เป็นได้ ขณะเดียวกันหากปกติพวกเธอเป็นคนชอบวางแผนแล้วอยู่ดีๆ เกิดไม่วางแผนล่วงหน้าร่วมกับคุณนั่นคือสิ่งที่บ่งบอกว่าเธอกำลังวางแผนที่จะเลิกกับคุณนั่นเอง

 

9. เธอหลีกเลี่ยงที่จะพบกับคุณ – หากคุณมีการนัดออกเดตกับสาว แต่เธอกลับหลีกเลี่ยงที่จะพบหน้าคุณ มันคงให้ความรู้สึกเหมือนโลกแตกสลายอย่างแน่นอน บางครั้งผู้หญิงก็ไม่ได้อยากบอกเลิกกับคุณโดยตรงแต่อาจใช้การหลีกเลี่ยงตรงนี้เป็นการบอกเลิกทางอ้อมก็ได้

 

8. เธอหลีกเลี่ยงการนอนกับคุณ – แน่นอนว่าการนอนข้างกันย่อมเป็นสิ่งที่คู่รักปรารถนาแต่หากยามใดก็ตามที่เธอปฏิเสธจะนอนข้างคุณนั่นเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าเธอกำลังจะไปจากคุณ

 

7. เธอตอบกลับข้อความคุณได้ความคลุมเครือ – เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าผู้หญิงรักการแชทเป็นชีวิตจิตใจ แต่ถ้าหากวันใดเธอตอบกลับคุณด้วยความเย็นชาหรือคลุมเครือนั่นจึงเป็นสัญญาณบ่งบอกชั้นดีได้เหมือนกัน

 

6. เธอเริ่มออกไปเที่ยวบ่อยขึ้น – นี่ถือเป็นสัญญาณเตือนชั้นดีอีกข้อหนึ่ง หากว่าเธอรักการออกไปท่องราตรีแทบทุกวันหรือทุกสัปดาห์แบบนี้ คงต้องมีอะไรมากกว่าการเที่ยวธรรมดาอย่างแน่นอน หรือเธอจะเจอคนที่มาแทนที่คุณก็ได้

 

5. เธอโพสต์มากกว่าการเซลฟี่ – ในยุคนี้โซเชี่ยลมีเดียจัดได้ว่าเป็นสื่อที่บ่งบอกได้ทุกสิ่งทุกอย่างและผู้หญิงก็มักจะชอบเซลพี่และโพสต์ลงอยู่เป็นประจำ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่พวกเธอเริ่มจะไม่เซลฟี่และหันมาเอาแต่โพสต์นั่นก็เป็นสัญญาณหนึ่งที่บ่งบอกถึงความเปลี่ยนไป

 

4. เธอไม่ปรารถนาที่จะสัมผัสตัวคุณ – โดยธรรมชาติแล้วผู้หญิงมักชื่นชอบการจับมือจับแขนเวลาไปที่ไหนก็ตาม แต่หากวันใดวันหนึ่งเธอไม่ปรารถนาที่จะทำแบบนั้นแล้วล่ะก็ คงเป็นปํญหาสำหรับคุณอย่างแน่นอน

 

3. เธอให้ความสนใจกับโทรศัพท์แม้เวลาอยู่กับคุณ – การเล่นมือถือเวลาอยู่ด้วยกันคงไม่ใช่เรื่องแปลก หากแต่ว่าถ้ามันเริ่มจะมากขึ้นทุกครั้งในเวลาที่อยู่ด้วยกัน ไม่ว่าจะคุยเรื่องใหญ่ๆ หรือทานอาหารเย็นๆ เธอก็จำเป็นต้องอยู่กับโทรศัพท์ตลอดเวลา คงเป็นสิ่งที่บ่งบอกได้ว่าเธออาจจะเจออะไรที่ใหม่กว่าคุณก็ได้

 

2. เธอพูดถึงผู้ชายคนอื่นแม้จะบอกว่าเป็นแค่เพื่อน – เป็นอะไรที่คลาสสิคมากหากเธอต้องการที่จะตีตัวออกห่างจากคุณด้วยการนำผู้ชายคนอื่นมาเปรียบเทียบกับคุณแม้จะบอกว่าเป็นแค่เพื่อนของเธอก็ตาม เพราะถ้าเธอยังรักคุณอยู่คงไม่ทำแบบนี้อย่างแน่นอน

 

1.คุณเพียงแค่รู้ความจริง – ที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นเป็นเพียงแค่สัญญาณบ่งบอกแต่หากวันใดวันหนึ่งคุณรู้ความจริงขึ้นมาว่าเธอกำลังจะไปจากคุณ ก็คงเป็นบทสรุปที่เจ็บปวดสำหรับคุณแน่นอน

แหล่งที่มา : www.therichest.com