เรื่องล่าสุด

พ่อแม่ควรอ่าน! เด็กวัย 3 ขวบหนีออกจากศูนย์เลี้ยงฯ เดินกลับบ้านร่วม 1.5 ไมล์

หนุ่มน้อยรายนี้ชื่อว่า Cain Trainor เขาได้แสดงให้เห็นว่า การอยู่ที่ศูนย์เลี้ยงเด็กทั่วไปเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับเขา และเขาไม่ชอบมันอย่างยิ่ง จนทำให้แม่ของเขาคิดได้และไม่ส่งเขาเข้าไปอีก

ad_160125128

Cain Trainor เด็กน้อยวัย 3 ขวบ ได้ถูกคุณแม่ส่งให้เข้าไปอยู่ในศูนย์เลี้ยงเด็กนกฮูกน้อยในมิดเดิลสโบรช์ ด้วยความที่คุณแม่เห็นว่าเป็นศูนย์เลี้ยงเด็กจึงไว้วางใจ แต่กลับไม่เป็นอย่างนั้นเมื่อ Cain ได้ทำให้คุณแม่ร้อนใจเป็นอย่างยิ่งเมื่อเขาหายตัวออกไปจากศูนย์ดังกล่าว

เมื่อทางโรงเรียนได้โทรหาคุณแม่ของหนุ่มน้อยและบอกว่า

"เราไม่อยากจะเอาเรื่องปวดหัวมาบอกคุณแม่หรอกนะคะ แต่ตอนนี้ Cain ได้หายตัวไปจากศูนย์ค่ะ"

เมื่อได้ยินเช่นนั้นคุณแม่ก็รีบไปที่โรงเรียนอย่างรวดเร็วด้วยความร้อนใจและพบกับเจ้าหน้าที่น้ำตาซึมอย่างร้อนอกร้อนใจจากการหายไปของหนุ่มน้อย Cain โดยเจ้าหน้าที่ดูแลได้ให้คำอธิบายว่า เขาได้หายตัวไปหลังจากย้ายคาบเรียน

แต่หลังจากนั้นไม่นานก็มีเพื่อนบ้านมาบอกว่าเขาเห็น Cain กลับไปยังบ้านของเขา เธอไม่รอช้ารีบกลับไปบ้านและก็พบ Cain อยู่ที่บ้านจริงๆ

ad_160125021

เมื่อถึงบ้าน Cain เล่าว่าระหว่างทางเขาได้ทานอมยิ้มและเดินเข้าไปที่เซนต์บิวรี่เพื่อตามหาคุณแม่ เผื่อว่าคุณแม่จะไปซื้อนมที่นั่น แต่ก็ไม่พบก็เลยเดินกลับบ้านดังกล่าว

คุณแม่เล่าว่า "เด็กส่วนใหญ่แล้วจะร้องไห้และกรีดร้อง แต่สำหรับ Cain นอกจากเขาจะไม่ร้องไห้แล้ว เมื่อเขาไม่เจอฉัน เขาก็คิดว่าฉันคงไม่อยู่ที่นี่ ดังนั้นเขาก็เลือกที่จะกลับบ้าน"

"และฉันก็รู้สึกภาคภูมิใจในตัวเขาด้วยที่เขาสามารถมีการจัดการหาวิธีการกลับบ้านได้ด้วยตัวเอง"

นอกจากนี้แล้วคุณแม่ยังบอกว่าเธอจะไม่ส่งลูกไปอีกแล้วเพราะคนที่ดูแลเจ้าหนู Cain ได้ดีที่สุดไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นตัวเธอเองนั่นแหละ และดูเหมือนเจ้าหนู Cain จะไม่ชอบการไปที่ศูนย์เลี้ยงเด็กซะด้วย

แหล่งที่มา : metro.co.uk