เรื่องล่าสุด

หนุ่มทักแชทเฟสบุ้คแฟนเก่าที่ตายไปแล้ว เรื่องราวสุดหลอนจึงเกิดขึ้น

สมาชิกหมายเลข 2876380 ในเว็บไซต์พันทิพดอทคอม ได้โพสต์เรื่องราวสุดหลอนที่เขาได้พบ จนทำให้เป็นกระแสไปชั่วข้ามคืน โดยเรื่องราวนี้เกิดจากการที่เขาเกิดนึกถึงเรื่องราวเก่าๆของแฟนเก่าที่เคยทิ้งเขาไปเมื่อ 10 ปีก่อน จึงได้เข้าไปสอบถามเพื่อนเพื่อขอเฟสบุ้ค และเพื่อนของเขาก็ตอบมาว่า เธอได้ผูกคอตายไปเกือบปีแล้ว

o1486sme5PTw5JL8UkY-o

เมื่อทราบเรื่องราวดังนั้น ด้วยความที่ยังติดค้างคาใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอดีตหลายๆเรื่อง บวกกับอารมณ์ที่อธิบายไม่ได้ เขาจึงได้เริ่มทักไปหาหญิงคนนั้น ด้วยความที่คิดว่าคงไม่มีใครมาโต้ตอบกับเขา เพราะเธอไม่อยู่บนโลกนี้แล้ว

o147o3fxakfTsHVbel6-o

ผ่านไปไม่นาน สิ่งที่น่าตกใจก็เกิดขึ้น เมื่อข้อความที่เขาพิมพ์ไป ปรากฏขึ้นว่ามีคนอ่านแล้ว แต่ก็ไม่มีการโต้ตอบอะไรกลับมานอกจากส่งคลิปเสียงแนบมา เขาทำใจอยู่สักพักก่อนจะกดฟัง ปรากฏว่าไม่มีเสียงอะไรนอกจากเสียงลมพัด

o148ftmczhmekxpfyUH-o

o148sbmm5KLHFK3wfX5-o

ด้วยความตกใจ เขารีบปิดแชทและทักไปหาเพื่อนทันทีและได้คำตอบดังนี้

o15fhrhpegBpU5RHshs-o

o15fifm1vmu39jwDem-o

o15fizhjs52hHaSjO1Z-o

o15fjmnedv18J6wA5d-o

o15fjthho1JnA62UY77-o

แต่ภายหลัง หลังจากที่เขาตามสืบอยู่สักพัก ปรากฏได้คำตอบว่าเพื่อนแกล้งเสียอย่างนั้น ซึ่งเพื่อนของเขาได้เอาเฟสบุ้คเก่าที่ฝ่ายผู้หญิงไม่เล่นแล้วให้ และเนื่องจากสาวเจ้าตัวเธอเอาโทรศัพท์มือถือให้คุณแม่ ซึ่งมีบัญชีเฟสบุ้คเก่าของเธอติดไปด้วย เมื่อคุณแม่เห็นชายคนนี้มาพร่ำเพ้อจึงจัดแจงแกล้งส่งเสียงลมเบาๆไปเสียเลย ส่วนสาวตัวจริงได้เปลี่ยนไปเล่นเฟสบุ้คใหม่ตั้งนานแล้วนั่นเอง

อ่านเรื่องราวเต็มๆได้ที่ : Pantip.com