เรื่องล่าสุด

หนุ่มแอบดูหนัง 18+ เมื่อแม่เปิดเข้าห้องมาเขาจึงทำลายคอม แต่กลับดีเกินคาด

หนุ่มคนหนึ่งชื่อว่านาย Denzel Michael เขาเป็นดั่งชายหนุ่มทั่วไปที่มีการแอบดูหนัง 18+ บ้างตามปกติ และวันหนึ่งเขาได้เปิดดูจากคอมพิวเตอร์โน้ตบุ้คในห้องของเขาผ่านเว็ปไซต์ พอร์นฮับ (ขออภัยไม่สามารถพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษได้ เดี๋ยวจะโดนแบน) แต่แล้วแม่ของเขาก็เดินเข้ามาในห้องพอดิบพอดี

ด้วยความกลัวว่าแม่จะรู้เขารีบเอาหมัดชกเข้าไปที่หน้าจอทันทีและมันก็ได้ผล จอคอมพิวเตอร์โน้ตบุ้คของเขาดับลงและพังยับเยิน แม่ของเขาก็ไม่เห็นหน้าจอที่เปิดหนัง 18+ ออนไลน์อยู่นั่นเอง

CCZ2UA_W0AE9jG-

ภายหลังที่แม่ของเขาออกจากห้องไปแล้ว นาย Denzel ก็ได้อัพรูปหน้าจอดังกล่าวลงบนทวิตเตอร์ โดยเขาได้แชร์ประสบการณ์ว่าเขาได้ชมหนัง 18+ ออนไลน์ผ่านทางเว็ปไซต์พอร์นฮับ และเมื่อแม่เขาเดินเข้ามาก็ต้องรีบทำลายหลักฐานด้วยการชกจอให้พังดังกล่าว

เมื่อเขาอัพไปได้ไม่นาน มีการรีทวีตส่งต่อกันไปเรื่อยๆเกือบหมื่นคน และทางเว็ปไซต์พอร์นฮับก็มาเห็นเข้าจึงได้แจ้งเรื่องไปยังเบื้องบนและรองกรรมการของเว็ปไซต์ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า

"เว็ปไซต์ของเราต้องการดูแลลูกค้าอย่างถึงที่สุด แน่นอนว่าการดูหนัง 18+ จากเว็ปไซต์ของเราย่อมไม่มีใครอยากให้คนอื่นรู้ ซึ่งมันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว"

Screen-Shot-2015-04-16-at-3.57.23-PM

"เพื่อเป็นการขอบคุณ Denzel ที่ไว้วางใจเข้าชมเว็ปไซต์ของเราและใช้มันในการผ่อนคลายจากเรื่องเครียดๆ เราจึงต้องการดูแลเขาและให้เขาได้เข้าชมเว็ปไซต์เราอย่างต่อเนื่องไม่สะดุด โดยเราจะส่งคอมพิวเตอร์โน้ตบุ้คตัวใหม่ไปให้ Denzel อย่างเร็วที่สุด"

แหล่งที่มา : noticias