เรื่องล่าสุด

Death Wish Coffee กาแฟที่แรงที่สุดในโลก นักดื่มเผย ‘กินแล้วไม่ได้นอน’

Death Wish Coffee คือการแฟที่เข้มข้นที่สุดในโลก มันมีปริมาณคาเฟอีนสูงกว่ากาแฟทั่วๆไปถึง 200% ว่ากันว่าหากดื่มเข้าไปแล้วคุณอาจจะนอนไม่ได้เป็นวันๆเลยทีเดียว

death-wish-coffee-uk

ต้นกำเนิดของกาแฟนี้เกิดจากชายบาริสต้า(คนชงกาแฟในร้าน)คนหนึ่งชื่อว่านาย ไมค์ บราวน์ ได้ปิ๊งไอเดียว่าเขาอยากทำกาแฟที่เข้มข้นที่สุดในโลก เพราะหลายครั้งเขามักจะพบว่ามีลูกค้ากาแฟมาสั่งให้เขาทำกาแฟที่เข้มข้นให้ทานด้วยการใช้แต่กาแฟที่ผ่านการคั่วเข้ม แต่เขาก็ต้องมาเป็นธุระอธิบายว่าการที่มันมีรสชาติเข้มไม่ได้หมายความว่ามันจะมีคาเฟอีนสูง แถมยิ่งคั่วเข้มเท่าไหร่ คาเฟอีนยิ่งเหลือน้อยลงด้วย

o-DEATH-WISH-COFFEE-facebook

ด้วยเหตุนี้นาย ไมค์ บราวน์ จึงได้เริ่มทำการผลิตกาแฟชนิดนี้ขึ้นมา โดยใช้เวลากว่า 5 ปีในการค้นพบวิธีที่จะทำให้กาแฟชนิดนี้มีคาเฟอีนมากกว่ากาแฟทั่วไป 200% ซึ่งถือว่าเป็นกาแฟที่มีคาเฟอีนมากที่สุดในโลก

หลังจากที่เขาได้นำมันออกมาจำหน่ายบนอเมซอนและอีเบย์หลายคนก็ได้ออกมายืนยันว่ากาแฟ Death Wish ของเขานั้นแรงจริงๆ ถึงขนาดที่มีคนบอกว่า "ผมดื่มกาแฟนี้ตั้งแต่วันจันทร์ และตอนนี้วันพฤหัส ผมยังไม่ได้นอนเลย"

o-WORLDS-STRONGEST-CUP-570

นอกจากนี้เขายังยืนยันและรับประกันด้วยว่า ถ้ามีกาแฟที่ไหนแรงกว่าของเขาหรือรสชาติเข้มข้นกว่า เอามารับเงินคืนได้เลยแถมยังมีเงินแถมไปให้ด้วยอีก หากคุณอยากลองสามารถไปหาดูในอเมซอนและอีเบย์ได้ โดยถุงขนาดบรรจุ 1 ปอนด์ มันมีราคาอยู่ที่ราวๆ 600 บาท ซึ่งไม่ถือว่าแพงเลย

แหล่งที่มา : huffingtonpost