เรื่องล่าสุด

5 สไตล์แว่นกันแดดสุดฮอต สำหรับคุณผู้ชาย

นับตั้งแต่มีการผลิตแว่นกันแดดขึ้นมาเมื่อยุคปี 1900 แว่นกันแดดก็ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องประดับในร่างกายที่ไม่ใช่เพียงแค่ใส่เพื่อป้องกันแสง UV แต่ยังเพื่อเพิ่มความเท่ให้กับคนผู้นั้นอีกด้วย ในปี 2015 นี้แว่นกันแดดจัดได้ว่ามีอิทธิพลต่อผู้สวมใส่เป็นอย่างยิ่ง แม้แต่การไปเที่ยวในคืนวันศุกร์ยังมีการสวมแว่นกันแดดกันเลย

tommy_hilfiger_ad_campaign_advertising_spring_summer_2014_10

แต่ที่จะพูดถึงจริงๆ ในวันนี้คือการเลือกแว่นกันแดดให้เหมาะสมกับตัวคุณ และนี่คือ 5 สไตล์ของแว่นกันแดดที่หนุ่มๆ สุดฮอตอย่างคุณต้องเลือกมาใช้งาน

 

1. Wayferer 

FotorCreated

ถือได้ว่าเป็นทรงที่โดดเด่นที่สุดในแบรนด์ของ Ray Ban นับตั้งแต่มีแว่นตารุ่นนี้ออกมาเมื่อปี 1950 ด้วยรูปแบบและสุนทรียภาพที่มีมากกว่าแว่นตาทั่วๆ ไปทำให้ทุกวันนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมอยูเสมอ สวมใส่ได้สบายตาในทุกโอกาส

 

2. Round Frame

Rounder-Sunglassesจัดได้ว่าเป็นทรงแว่นตาที่ฮิตที่สุดในช่วงปี 1920 – 1930 ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาแว่นกันแดดให้ดูน่าสนใจ โดยแว่นทรงกลมแบบนี้การันตีได้ถึงความวินเทจในตัวคุณ ซึ่งมันทำให้คุณดูมีรูปลักษณ์ที่สบายตาและน่าค้นหา เหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการสร้างความประทับใจให้กับคนพิเศษ

 

3. Aviator

Aviator-Sunglasses

ถือว่าเป็นทรงที่ถูกพัฒนาโดย Bausch & Lomb มาตั้งแต่ดั้งเดิมแต่ถูกตีตลาดด้วย Ray Ban แม้ว่าทั้งคู่จะผลิตแว่นกันแดดสไตล์เดียวกัน แต่เมื่อสวมแล้วก็ทำให้ดูเท่ไม่ต่างกัน และมักจะทำเลนส์สะท้อนแสงเพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบกับสายตา รวมถึงกรอบโลหะที่บางเฉียบและทรงกรอบสุดเท่ นั่นทำให้แว่นกันแดดสไตล์ยังคงนิยมอยู่

 

4. D-Frame

Dframe-Sunglasses

การนำรูปแบบที่ทันสมัยผสานกับความย้อนยุคคือจุดเด่นของแว่นกันแดดสไตล์นี้ โดย D-Frame ได้รับคำชื่นชมอย่างมากในด้านของการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร โดยแว่นกันแดดสไตล์นี้มีชื่อเสียงจากส่วนบนของแว่นที่สามารถบ่งบอกภาพลักษณ์ได้หลากหลาย และยังมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามอีกด้วย

 

5. Mirrored

Mirrored-Sunglasses

ความแตกต่างของแว่นตาสไตล์นี้นอกจากความเท่แล้วก็คือ คนรอบข้างคุณสามารถใช้มันเป็นกระจกได้ และมันยอดเยี่ยมที่สุดเมื่อคนอื่นมองมารวมถึงหากต้องการถ่ายภาพ มันส่งให้คุณดูเป็นคนลึกลับแต่มีความมั่นใจ หรือหากคุณต้องการโชว์ความเท๋ในด้านอื่นซึ่งอาจหมายถึงด้านธุรกิจ แว่นสไตล์นี้ก็สามารถตอบสนองคุณได้อย่างดีทีเดียว

แหล่งที่มา : www.thetrendspotter.net