เรื่องล่าสุด

คิดให้ดี! นี่คือ 20 ดาราที่ศัลยกรรมผิดพลาดจนหน้าตาเปลี่ยนไป

หากคุณเป็นคนดังหรือเซเลปของสังคมแน่นอนว่าเรื่องภาพลักษณ์ภายนอกจะต้องดูดีไว้ก่อน การทำศัลยกรรมก็ถือเป็นเรื่องหนึ่งที่จะช่วยคุณได้ แต่ก็ไม่ใช่ว่าผลลัพธ์ของการทำศัลยกรรมทั้งหมดจะออกมาดี และนี่คือ 20 เซเลปคนดังที่ต้องบอกว่าพลาดสุดๆ หลังไปทำศัลยกรรมมา

 

1. Donettela  Versace

Donatella-Versace

สุดยอดดีไซน์เนอร์ชาวอิตาเลี่ยนและรองประธานในเครือ Versace ถือหุ้น 20% ของบริษัท เธอเปลี่ยนไปจริงๆ หลังทำศัลยกรรม

 

2. Priscilla Presley

Priscilla-Presley

นักแสดงและนักธุรกิจสาวชาวอเมริกันอดีตภรรยาของราชานักร้องอย่าง Elvis Presley รวมถึงยังเป็นผู้ร่วมก่อตั้งและอดีตประธานของ Elvis Presley Enterprise ด้วย

 

3. Courtney Michelle Love 

Courtney-Love1

เธอคือนักร้องอัลเทอร์เนทีฟ ร็อค นักแต่งเพลง นักดนตรี นักแสดง และสุดยอดศิลปินชาวอเมริกัน และเธอโด่งดังเป็นพลุแตกเมื่อแต่งงานกับ Kurt Cobain

 

4. Pamela Denise Anderson

Pamela-Anderson1

นักแสดงชาวอเมริกันเชื้อสายแคนาดา นอกจากนั้นเธอยังเป็นนางแบบ โปรดิวเซอร์ นักเขียน และนักกิจกรรมตัวยงอีกต่างหาก

 

5. Caitlyn Marie Jenner

Bruce-Jenner

ชื่อเดิม Bruce Jenner อดีตนักกีฬาชายเหรียญทองโอลิมปิกของอเมริกันในปี 1976 แต่หลังจากนั้นในปี 2007 เขาก็ช็อคโลกด้วยการประกาศผ่านรายการเรียลลิตี้โดยบอกให้เรียกเขาว่า เคท!

 

6. Carrot Top

Carrot-Top

 อีกชื่อคือ Scott Thompson นักเดี่ยวไมโครโฟนชาวอเมริกัน นอกจากนี้ยังเป็นนักแสดง ผู้กำกับ โปรดิวเซอร์ นักเขียนและนักร้องด้วย โดยเอกลักษณ์ของเขาคือหัวสีแดงฟูนั่นเอง

 

7. Axl Rose

Axl-Rose

นักร้อง นักดนตรีและนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน สมาชิกดั้งเดิมของวง Guns N' Rose โดยเขาเคยถูกเสนอชื่อให้เป็นนักร้องที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลด้วย

 

8. Cher

Cher

นักร้อง นักแสดงชาวอเมริกัน รวมถึงยังเป็นผู้นำแฟชั่นด้วย เธอเป็นที่รู้จักด้วยน้ำเสียงที่มีเสน่ห์ของเธอทำให้เธอถูกขนานนามว่าเป็นเจ้าแม่เพลงป็อปไปโดยปริยาย

 

9. Daryl Christine Hannah

Daryl-Hannah

นักแสดงภาพยนตร์ชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักการแสดงภาพยนตร์เรื่อง Blade Runner (1982). Splash (1984), Roxanne (1987), Wall Street (1987), Steel Magnolias (1989) และ Kill Bill (2003)

 

10. Fergie

Fergie

นักร้อง นักแต่งเพลง และแฟชั่นดีไซน์เนอร์ชาวอเมริกัน เป็นนักร้องฮิพฮอปหญิงในวง Black eyed Peas ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

 

11. Heidi Montag

Heidi-Montag

นักร้อง พิธีกร นักประพันธ์ และแฟชั่นดีไซน์เนอร์ขาวอเมริกัน เกิดและเติบโตที่โคโลราโด เป็นเพื่อนสนิทของ Lauren Conrad เธอเริ่มมีชื่อเสียงจากการไปออกรายการเรียลลิตี้ทีวีของอเมริกาในปี 2007 

 

12. Janice Dickinson

Janice-Dickinson1

นางแบบ นักประพันธ์ นักถ่ายภาพ ชาวอเมริกัน โดยในช่วงปี 1970 และ 1980 ถือได้ว่าเป็นยุคทองของเธอเลยก็ว่าได้

 

13. Jennifer Grey

Jennifer-Grey

นักแสดงชาวอเมริกัน เธอโด่งดังจากการเล่นภาพยนตร์เมื่อปี 1980 โดยเธอเคยถูกเสนอเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำด้วย โดยเธอคือลูกสาวของ Joel Grey และ Jo Wilder 

 

15. Joan Rivers

Joan-Rivers

นักแสดงตลก นักเขียน โปรดิวเซอร์ และพิธีกรโทรทัศน์ จุดเด่นของเธอคือความสนุกสนานเฮฮาเวลาดำเนินรายการนี่ล่ะ

 

15. Katie Price

Katie-Price

ก่อนหน้านี้เรารู้จักในนามแฝงเธอว่า Jordan เป็นพิธีกรและนางแบบชาวอังกฤษ โดยเวลาที่เธอถ่ายแบบเซ็กซี่มักจะถูกเป็นเป้าสนใจอยู่เสมอ

 

16. Lil Kim

Lil-Kim

นักร้องเพลงแร็พ นักแต่งเพลง ผู้บันทึกเพลง นางแบบ และนักแสดง เกิดและโตในนิวยอร์ค โดยเธอเคยใช้ชีวิตช่วงวัยรุ่นอยู่ข้างถนนหลังโดนไล่ออกจากบ้าน

 

17. Lisa Rinna

Lisa-Rinna

พิธีกรและนักแสดงสาวชาวอเมริกัน บทบาทที่ทำให้คนรู้จักเธอเป็นอย่างมากก็มาจากการเป็นพิธีกรของเธอนั่นเอง

 

19. Meg Ryan

Meg-Ryan

นักแสดงและผู้กำกับภาพยนตร์ชาวอเมริกัน โดยผลงานที่โดดเด่นของเธอทำให้เธอถูกเสนอเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำเป็นครั้งแรกด้วยในปี 1989

 

19. Melanie Griffith

Melanie-Griffith

นักแสดงชาวอเมริกัน เป็นลูกสาวของ Tippi Hedren และ Peter Griffith โดยเธอเคยได้รับรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากนักวิจารณ์ภาพยนตร์ด้วยในปี 1984

 

20. Mickey Rourke

Mickey-Rourke

นักแสดง นักเขียนบท และอดีตนักมวย ส่วนใหญ่เราจะเห็นเขาปรากฏตัวอยู่ในฉากของหนังดราม่า บู๊ และหนังสยองขวัญอยู่บ่อยๆ

 

แหล่งที่มา : http://www.stickyday.com/