เรื่องล่าสุด

หนุ่มวัย 16 ปี เล่นเกมส์ชนะได้รางวัลอยู่กับ ดาราหนัง 18+ หนึ่งเดือนเต็มๆ

หนุ่มน้อยวัย 16 ปี ชาวรัสเซีย นามว่า รัสแลนด์ สเคดรินา กลายเป็นผู้เล่นที่หลายคนอิจฉาไม่น้อย เมื่อเขาเอาชนะการเล่นเกมส์ออนไลน์ผ่านคอมพิวเตอร์ ซึ่งไมไม่มีการเปิดเผยชื่อเกมส์แต่อย่างใด โดยหนุ่มน้อยรายนี้เอาชนะรางวัลใหญ่ได้และเขาก็จะได้สิทธิ์ในการอยู่ร่วมกับดาราหนัง 18+ เป็นเวลา 1 เดือนเต็มๆ

Ekaterina_Makarova_3582413b

ดาราหนังผู้ใหญ่รายนี้มีชื่อว่า เอคาเตรินา มาคาโรวา หรือมีอีกชื่อว่า มาซี เซนส์ อายุ 20 หน่อยๆ ซึ่งหลังจากหนุ่มน้อยได้รับรางวัลและได้เจอกับมาคาโรวาตัวเป็นๆ รัสแลนด์ก็ออกปากชมไม่หยุดว่าเธอมีรูปร่างที่ดี และรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับรางวัลนี้

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม แม่และพี่สาวของรัสแลนด์กลับไม่เห็นด้วยที่เขาจะได้รับราลวัลนี้ ด้วยวัยเพียง 16 ปี เขาควรจะตั้งใจเรียนหนังสือมากกว่า และพยายามโน้มน้าวว่าควรจะเปลี่ยนรางวัลดังกล่าวเป็นตัวเงินน่าจะดีกว่า

318116D300000578-0-image-a-17_1456305980811

นอกจากนี้รัสแลนด์ยังสามารถส่งมอบต่อสิทธิ์ในรางวัลรางวัลนี้ให้กับคุณพ่อของเขาได้ด้วย แต่ดูเหมือนนั่นจะเป็นวิธีที่ทำให้แม่ของรัสแลนด์หัวเสียเข้าไปใหญ่ด้วย และคนที่ไม่ใช่คนในครอบครัวอย่างเพื่อนๆของรัสแลนด์ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ารู้สึกอิจฉาสุดๆ

ทางมาคาโรวา เปิดเผยว่าเธอจะต้องเดินทางมาหารัสแลนด์ก่อน หลังจากนั้นค่อยคุยกันว่าจะพักอาศัยอยู่ที่ไหนเป็นเวลา 1 เดือน ซึ่งมันอาจจะเป็นโรงแรมสักที่ แต่ทางมาคาโรวาก็ได้บอกตามความเป็นจริงว่า เธอไม่ได้ตั้งใจจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับรัสแลนด์แต่อย่างใด แต่การอยู่ด้วยกันสองต่อสองก็ไม่สามารถการันตีได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง เพราะรัสแลนด์ก็ไม่ใช่เด็กๆแล้ว เขามีความคิดเป็นของตัวเองแล้ว

แหล่งที่มา : www.telegraph.co.uk