เรื่องล่าสุด

สวยและรวยมาก! นี่คือ 10 อันดับดาราหนัง 18+ ที่รวยที่สุดในโลก

อุตสาหกรรมหนังผู้ใหญ่ยังถือว่าเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมอยู่ทั่วโลกอยู่เสมอ รวมถึงนักแสดงหากว่าได้รับความนิยมก็จะสร้างรายได้มหาศาลให้กับตัวเอง บางคนสามารถเปิดธุรกิจได้ สร้างครอบครัวได้ เชื่อหรือไม่บางคนสามารถทำรายได้ถึง 500 เหรียญ ถึง 1,500 เหรียญดอลล่าร์สหรัฐต่อฉากเลยทีเดียว มาดู 10 อันดับดาวโป๊ที่ต้องบอกว่าพวกเธอนั้นสวยและรวยมากจริงๆ

 

Sunny Leone 2.5 ล้านเหรียญสหรัฐ

top-10-richest-porn-stars-ever-1ดาวโป๊ลูกครึ่งอินโด-แคนาดาผู้นี้ถือเป็น 1 ในนักแสดงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเธอเริ่มเข้าวงการตั้งแต่ปี 2009 ก่อนที่จะเริ่มคบหากับแฟนหนุ่มและเลิกรากันไปในที่สุด

 

Sasha Grey 3 ล้านเหรียญสหรัฐ 

top-10-richest-porn-stars-ever-2ถือเป็น 1 ในดาวโป๊ที่ผันตัวเองไปทำงานเบื้องหน้าได้อย่างเต็มภาคภูมิ โดยปัจจุบันเธอเป็นทั้งนางแบบ นักเขียน โดยรายได้ 3 ล้านเหรียญสหรัฐของเธอนั้นต้องขอบคุณวงการหนังผู้ใหญ่นี้จริงๆ

 

Jenna Haze 3.5 ล้านเหรียญสหรัฐ

top-10-richest-porn-stars-ever-3ถือเป็นอีก 1 นักแสดงที่คอหนังผู้ใหญ่รู้จักกันดี เธอก้าวเข้ามาอยู่ในวงการนี้หลังจากผ่านวันเกิดครบ 19 ปีได้ไม่กี่วันและเธอก็แสดงไปกว่า 14 เรื่องก่อนที่จะหันหลังให้กับวงการไป

 

Katie Morgan 4.5 ล้านเหรียญสหรัฐ

top-10-richest-porn-stars-ever-4

เธอเริ่มต้นจากการเป็นนักจัดรายการวิทยุและนักเต้นก่อนที่จะเห็นเธอไปร่วมแสดงในหนังของ HBO ปัจจุบันเธอได้หันหลังให้กับวงการนี้เป็นที่เรียบร้อยหลังจากแต่งงาน แต่ถึงกระนั้นเธอก็ยังคงสวยและรวยมากอยู่ดี

 

Bree Oslon 5 ล้านเหรียญสหรัฐ

top-10-richest-porn-stars-ever-5ดาวจรัสแสงจากเท็กซัส ที่มีผลงานทั้งมิวสิค วีดีโอ ถ่ายปกนิตยสาร ออกรายการโทรทัศน์ รวมถึงนางแบบด้วย ซึ่งเธอก็มักปรากฏตัวออกสื่ออยู่บ่อยๆ

 

Maria Takagi 5 ล้านเหรียญสหรัฐ 

top-10-richest-porn-stars-ever-6เธอเป็นอดีตดาราและนางแบบแต่เธอมาโด่งดังสุดขีดจากการเริ่มเล่นหนังอีโรติกและเปล่งประกายแบบสุดๆ จนมีชื่อเสียงและรายได้อย่างที่เห็น

 

Traci Lords 7 ล้านเหรียญสหรัฐ

top-10-richest-porn-stars-ever-7เธอเป็นที่รู้จักจากการเป็นนักร้องและนักเขียน แต่ในอดีตเธอเคยเป็นนางแบบนู๊ดเมื่อตอนอายุ 15 ซึ่งตอนนั้นเธอมองว่ามันคืออาชีพของเธอ

 

Jesse Jane 8 ล้านเหรียญสหรัฐ

top-10-richest-porn-stars-ever-8สาวน้อยที่ร่ำรวยมาจากการเล่นหนังผู้ใหญ่โดยแท้ โดยเธอนั้นไม่เคยเบื่อที่จะรับงานพวกนี้เลย โดยหากนับผลงานของเธอคงมีเป็น 100 เรื่องเห็นจะได้

 

Tera Patrick 15 ล้านเหรียญสหรัฐ

top-10-richest-porn-stars-ever-9นางแบบ นักเขียน ที่เคยเป็นส่วนหนึ่งของความยิ่งใหญ่ในวงการหนังผู้ใหญ่ ก่อนที่จะสร้างความยิ่งใหญ่ให้กับตัวเอง โดยเธอนั้นเป็นพยาบาลทั้งในและนอกจอ โดยบริษัทของเธอทำให้เธอมีรายได้มากถึง 15 ล้านเหรียญสหรัฐ

 

Jenna Jameson 30 ล้านเหรียญสหรัฐ

top-10-richest-porn-stars-ever-10ดาวโป๊ที่จัดได้ว่ามั่งคั่งที่สุด โดยเธอมีรายได้รวมถึง 30 ล้านเหรียญสหรัฐ หลังจากที่เธอได้ขายเว็บไซต์ของเธอให้กับเพลย์บอย นอกจากนี้รายได้หลักของเธอยังมาจากการแสดงและการขายเซ็กส์ทอยด้วย

 

แหล่งที่มา : http://www.lolwot.com/