เรื่องล่าสุด

มาชมความแตกต่างระหว่าง ‘ก่อนแต่งงาน’ vs ‘หลังแต่งงาน’ กันเถอะ

แต่งงาน!!! เป็นเรื่องยิ่งใหญ่มาก ทำไมน่ะเหรอ เพราะมันจะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณไปตลอดกาลน่ะสิ ถ้าหากว่าคุณอยากจะเถียงว่าไม่หรืออยากจะโต้แย้งอะไรสักอย่าง ลองดูป้ายเหล่านี้เสียก่อน ป้ายที่จะบอกว่า การแต่งงานเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณอย่างไร

 

3-1__880

1. การดื่ม เป็นเรื่องสนุกสนาน อะฮ้า! แน่นอน คุณสามารถดื่มที่ไหน เวลาไหนก็ได้ ถ้าคุณยังไม่แต่งงาน แต่ถ้าคุณแต่งงานแล้วล่ะก็ จงลงวันที่แพลนในการดื่มของคุณเสียให้เรียบร้อย แล้วอย่าลืมแจ้งวันและเวลาแก่ผู้เป้นใหญ่หลังการแต่งงานด้วยล่ะ 
 
1-1__880
2. ปาร์ตี้สนุกสนาน เฮฮากับเพื่อน ลัลลาใช้ชีวิตชิวๆ ที่ไหนเมื่อไหร่ กับเพื่อนกี่คนก็ได้ เพื่อนสาว เพื่อนชชาย โอ้ย! ชีวิตดี แต่นั่นมันก่อนแต่งงานน่ะ หลังแต่งงานเมื่อไหร่ จงจำไว้ว่าเดือนละครับ พอ!!!!
 
4-1__880
 
3. ดูโทรทัศน์ ดูไปเถอะ ดูให้เต็มที่ ดูเมื่อไหร่ก็ได้ หากคุณยังไม่แต่งงาน แต่ถ้าหากคุณผ่านการแต่งงานแล้วล่ะก็ รอละคร รายการร้องเพลง รายการโน่นนี่นั่น บลาๆๆๆๆๆๆๆ ของเธอจบลงซะก่อน รอนะ รอ!!!!!!
5-1__880
4. หลังแต่งงานจงใช้ทุกพื้นที่แม้แต่เตียงนอนในการแชร์!!!! ฝันไปเถอะว่าจะได้ถ่างแข้ง ถ่างขาเหมือนเดิม
 
6__880
5. ห้องเล็กๆอาจจะเพียงพอสำหรับคนโสด แต่สำหรับครอบครัวนั้นควรจะสามห้องครัว แปดห้องน้ำ 700 ที่จอดรถ (เผื่อเธอมีสังสรรค์กับเพื่อนแม่บ้านของเธอน่ะ..เธอคนนั้นหมายถึงภรรยาของคุณไงล่ะ) เพราะฉะนั้นหากจะแต่งงาน เตรียมตัวมีบ้านใหม่จ้ะ
 
7-1__880
 
6. สาวๆ จ้ะ ตอนเธอโสดน่ะ เธอจะกินอะไรก็กินเถอะ พิซซ่า แฮมเบอเกอร์ เฟรนซ์ฟราย หรือจะเป็นส้มตำ ยำแซ่บ อะไรก็ว่าไป แต่แต่งงานเมื่อไหร่ หุ่นต้องดี ไม่อย่างนั้นผู้ชายเขาก็เตะโด่งคุณออกจากบ้านเท่านั้นแหละ อ้อ! ลืมบอกไป ผู้ชายก็เช่นเดียวกันนะจ้ะ
 
 
8__880
7. คุณอาจจะเคยจดจำแค่วันเกิดตัวเอง วันเกิดเพื่อน วันเกิดแฟนตอนก่อนแต่งงาน แต่หากคุณแต่งงานแล้วล่ะก็ กรุณาจำวันเกิด วันครบรอบแต่งงาน วันครบรอบวันที่พบกันครั้งแรก วันเกิดหมาของเธอ วันที่เธอขับรถครั้งแรก วันที่คุณสวมแหวนให้เธอครั้ง และอีกสารพัดวันมากมายก่ายกอง อ้อ! ถ้าจำไม่ได้ก็เตรียมตัวตายนะ
2-11__880 (1)
8. ส่วนการไปเที่ยวแบบบุกป่าฝ่าดงนั้นลืมไปได้เลย หรูหรา ราคาแพงเท่านั้นที่หล่อนต้องการ จำไว้ซะ
 
โอยย! เห็นอย่างนี้แล้ว จะแต่งงานดีมั้ยน๊าาาาา เครียดเลย บ่องตงงง!!!
แหล่งที่มา : Boredpanda