เรื่องล่าสุด

มาดู 10 ทรงผมสุดยี้ ที่บางคนกลับชอบซะอย่างงั้น

แน่นอนว่าคนส่วนใหญ่บนโลกใบนี้มีผม และส่วนใหญ่ก็จะมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง รวมถึงออกแบบทรงผมด้วยตัวเอง อย่างไรก็ดีครั้งหนึ่งคุณอาจจะเคยมีทรงผมสุดยี้แต่คุณกลับคิดว่ามันเท่สุดๆ และนี่คือทรงผมสุดประหลาดที่ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องส่ายหัวแต่คนตัดกลับคิดว่ามันเจ๋งสุดๆ

 

1. Mullet

10-of-the-ugliest-hairstyles-people-once-enjoyed-1

หรือเป็นที่รู้จักกันดีในชื่อที่ว่า "ด้านหน้าทำงาน ด้านหลังปาร์ตี้" เป็นทรงผมที่ดูแย่มากๆ ทรงหนึ่ง แต่ทุกวันนี้ก็ยังมีคนตัดอยู่นะจะบอกให้

 

2. Liberty Spikes

10-of-the-ugliest-hairstyles-people-once-enjoyed-2เรียกได้ว่าเป็นทงผมที่รบกวนสิ่งรอบข้างมากที่สุด คุณอาจต้องเสียเวลากับการนั่งทาเยลประมาณ 2 ชั่วโมงในยามเช้า และทำให้เหมือนเด็กพังก์ด้วยก็ได้

 

3. Mohawk

10-of-the-ugliest-hairstyles-people-once-enjoyed-3

ต้องขอบคุณสไตล์พังก์ ร็อค ที่ทำให้ผมทรงนี้โดดเด่น แต่ว่าวันนี้มันช่างแปลกประหลาดและไร้เหตุผลมาก คุณต้องโกนข้างๆ ศรีษะ และปลูกผมแหลมตั้งแต่หน้าไปหลัง

 

4. Rat-Tail

10-of-the-ugliest-hairstyles-people-once-enjoyed-4จัดได้ว่าเป็นทรงผมยอดแย่ตลอดกาลเลยก็ว่าได้ กับการที่ถักผมทั้งศรีษะและปล่อยปลายไว้เหมือนหางหนู คือมันดูแล้วแบบว่าคิดไปได้ยังไง

 

5. Hi-Top Fade

10-of-the-ugliest-hairstyles-people-once-enjoyed-5เอาจริงๆ ว่าทรงผมนี้มองแว็บแรกนึกว่าดินสอ มันเหมือนปลายดินสอที่เป็นฝั่งยางลบมากกว่า กับการที่ตัดผมเกรียนข้างๆ แล้วทำด้านบนให้ฟูๆ แบบนี้

 

6. Einstein

10-of-the-ugliest-hairstyles-people-once-enjoyed-6แม้ว่าเขาจะเป็นมนุษย์คนนึงที่ฉลาดที่สุดในโลก แต่เรื่องทรงผมของเขาต้องบอกเลยว่ามันยำ่แย่มากๆ ซึ่งทุกวันนี้หากใครตัดผมแบบนี้อาจมองเป็นเด็กเกเรไปเลย

 

7. Emo Hair

10-of-the-ugliest-hairstyles-people-once-enjoyed-7ครั้งหนึ่งเป็นทรงผมสุดเฟี้ยวเวลาเดินไปโรงเรียน แต่ตรงกันข้ามกับทุกวันนี้อย่างสิ้นเชิง สาวๆ ที่คิดว่าตัวเองเป็นอีโมจะตัดผมให้เหนือตาเล็กน้อย บางทีมันก็บังสายตาโดยใช่เหตุ

 

8. Cloud and Rain

10-of-the-ugliest-hairstyles-people-once-enjoyed-8มองดูแล้วทรงผมนี้ก็ไม่ต่างจาก EMO เท่าไหร่ แต่ว่าทรงนี้ผมจะฟูตรงกลางศรีษะ ซึ่งทุกวันนี้มันเป็นอะไรที่เห่ยสุดๆ

 

9. Patterned Head

10-of-the-ugliest-hairstyles-people-once-enjoyed-9แน่นอนว่าการโกนหัวมันเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าหากพอโกนแล้วดันทำอะไรเห่ยๆ ออกมานี่ บางทีมันก็รับไม่ไหวจริงๆ นะ

 

10. Flower and Stems 

10-of-the-ugliest-hairstyles-people-once-enjoyed-10จริงๆ แล้วลักษณะมันก็ไม่ต่างกับทรงหัวแหลมๆ นั่นเท่าไหร่หรอก แต่ว่าทรงนี้ความแหลมมันจะเบ่งบานเต็มศรีษะเหมือนดอกไม้ ซึ่งคิดว่ามันต้องดูแลรักษาบ่อยๆ แน่นอน

 

แหล่งที่มา : http://www.lolwot.com/