เรื่องล่าสุด

11 แชนแนลสำหรับคนอยากออกกำลังกายผ่าน Youtube

แน่นอนว่าการมีสุขภาพดีเป็นความต้องการของทุกคน แต่การจะให้ออกกำลังกายที่ฟิตเนตนั้น หลายคนอาจจะไม่สะดวก ด้วยภาระในการทำงาน หรือค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง ทำให้หลายคนละเลยการออกกำลังกายไปอย่างน่าเสียดายแต่ช่องวิดีโอ YouTube เหล่านี้จะช่วยให้คุณได้รู้ว่าการออกกำลังกายนั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิด และสามารถทำได้ง่ายๆ จากห้องนั่งเล่น หรือห้องนอนของคุณก็ได้เช่นกัน ซึ่งไอเดียของชาแนลยูทูปเหล่านี้จะช่วยในการจุดประกายให้เรากลับมาฟิตร่างกายได้อย่างไม่ยากนักจากหน้าจอของคุณเอง

 

Blogilates

Blogilates

เป็นช่องที่นำเสนอการออกกำลังกายในรูปแบบของพิลาทิส โยคะให้กับคนที่มีเวลาในการออกกำลังกายค่อนข้างน้อย โดยแต่ละคลิปของแชนแนลนี้จะมีระยะเวลาในการออกกำลังกายไม่เกิน 5 นาที แต่ช่วยให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจไม่น้อยทีเดียว และที่สำคัญคุณยังเพลิดเพลินกับเพลงประกอบการออกกำลังกายที่ทางช่องเลือกมาด้วย

ติดตาม Channel ที่นี่ : https://www.youtube.com/user/blogilates

 

Official Barstarzz

Official Barstarzz

ช่อง YouTube ทีจะทำให้คุณได้รู้ว่า การออกกำลังกายไม่จำเป็นที่จะต้องใช้อุปกรณ์ราคาแพง และมากมายเสมอไป และที่สำคัญกว่านั้นคุณสามารถออกกำลังกายได้ทุกเวลา แม้กระทั่งอยู่ในที่ทำงานก็ตาม หากเบื่อๆกับการออกกำลังกายแบบเก่า Official Barstarzz อาจจะเป็นทางออกให้คุณก็ได้

ติดตาม Channel ที่นี่ : https://www.youtube.com/user/DawnLaurenFitness/

 

Strength Camp

Strength Camp

แชนแนลนี้ดำเนินรายการโดย Elliott Hulse ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการฝึกเวทเทรนนิ่ง และเขาจะสอนคุณตั้งแต่ต้นเลยทีเดียวว่า ต้องเลือกน้ำหนักแบบไหนในการฝึกถึงจะเหมาะสมกับร่างกายของตัวคุณเอง

ติดตาม Channel ที่นี่ : https://www.youtube.com/channel/UC0ASolYU_Yh3yShLFQC0stg

 

Clubfitz

Clubfitz

ถ้าคุณเบื่อการเต้นออกกำลังกายที่สวนสาธารณะในหมู่บ้าน หรือเบื่อการเต้นกับวิดีโอคนเดียว Clubfitz คือ อีกช่องทางที่จะทำให้คุณสนุกได้มากกว่าเดิม เพราะช่อง Clubfitz คือ การเต้นแอโรบิคแบบถ่ายทอดสด ทำให้คุณสามารถที่จะสนุกไปพร้อมๆกับทุกคนในกลุ่มได้ แม้ว่าอยู่คนละที่ก็ตาม

ติดตาม Channel ที่นี่ : https://www.youtube.com/user/DawnLaurenFitness

 

Scooby

Scooby

Scooby วิศวกรวัย 54 ปี จะทำให้คุณก้าวผ่านข้อจำกัดในการออกกำลังกายอย่างเรื่องของอายุไปได้อย่างสบายๆ  และเขาเองก็เป็นคนหนึ่งที่ให้ความคิดเห็นไว้อย่างน่าสนใจทีเดียวว่า YouTube เป็นช่องทางในการออกกำลังกายที่ดีสำหรับคนที่ไม่มีเทรนเนอร์ส่วนตัว

ติดตาม Channel ที่นี่ : https://www.youtube.com/user/scooby1961/

 

Yoga with Adriene

Yoga with Adriene

เป็นช่องที่ดำเนินรายการโดย Adriene  Mishler ที่จะช่วยให้การเล่นโยคะไม่ใช่เรื่องยาก และสามารถเล่นได้ทุกที่แม้กระทั่งในห้องนอนของคุณ และนอกจากนี้  Mishler ยังได้จัดคลาสโยคะที่เหมาะสมกับคนประเภทต่างๆให้ได้เลือกกันด้วย ไม่ว่าจะเป็น โยคะในที่ทำงาน โยคะลดอาการปวดหัว หรือแม้กระทั่งโยคะสำหรับคนเป็นโรคหัวใจก็มีเช่นเดียวกัน

ติดตาม Channel ที่นี่ : https://www.youtube.com/user/yogawithadriene/

 

Fitness Blender

Fitness Blender

 

คู่รักอย่าง Daniel และ Kally จะทำให้เราเห็นว่าการออกกำลังกายด้วยกันนอกจากจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังทำให้คุณสนุกกับการออกกำลังมากขึ้นด้วย และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ การที่คุณสามารถคำนวนได้ว่า การออกกำลังกายแต่ละครั้งลดปริมาณแคลอรี่ลงไปได้เท่าไหร่บ้าง ซึ่งถือว่าเป็นการสร้างแรงจูงใจในการออกกำลังกายได้ดีทีเดียว

ติดตาม Channel ที่นี่ : https://www.youtube.com/user/FitnessBlender

 

Six-pack stomach

Six-pack stomach

ถ้าคุณเป็นคนที่มีความฝันอยากเห็นหน้าท้องที่แบนราบของตัวเองชาแนลนี้ช่วยคุณได้อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะมีโปรแกรมการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพให้ได้ลองทำตามแล้ว ยังมีคำแนะนำดีๆจากนักโภชนาการให้คุณได้ลองนำไปปรับใช้ด้วย รับรองได้เลยว่าเพียงไม่นานท้องของคุณจะต้องแบนราบและมีซิกแพ็ค อย่างที่เคยฝันไว้อย่างแน่นอน

ติดตาม Channel ที่นี่ : https://www.youtube.com/user/sixpackshortcuts

 

Sarah Fit

Sarah Fit

บล็อกเกอร์ และครูสอนออกกำลังกายชื่อดังอย่าง Sarah จะช่วยให้คุณกลายเป็นคนที่น่าหลงใหล และมีสุขภาพดีได้อย่างไม่ยาก เพราะในชาแนลนี้จะเต็มไปด้วยรายการอาหาร และตารางแนะนำการออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆอย่างหลากหลาย

ติดตาม Channel ที่นี่ : https://www.youtube.com/user/SarahsFabChannel

 

Body Rock

เป็นแชนแนลที่เน้นการออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง ด้วยโปรแกรมการออกกำลังที่เข้มข้นซึ่งจะได้ผลลัพธ์ทีค่อนข้างดี และช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานในร่างกายให้ดีมากยิ่งขึ้น

ติดตาม Channel ที่นี่ : https://www.youtube.com/user/buffdudes/

 

Tone It Up

Tone It Up

หากคุณกำลังมองหาเทรนเนอร์ส่วนตัวสำหรับการออกกำลังกายแล้วล่ะก็ Tone It Up เป็นอีกหนึ่งช่องที่อาจจะตอบโจทย์ของคุณได้ นอกจากนี้แล้วคุณยังสามารถออกกำลังไปพร้อมกับเพลงเพราะๆ และวิวสวยๆของชายหาดได้ทุกวัน แม้ไม่มีเวลาไปทะเลก็ตาม นอกจากนี้ยังมีเคล็ดลับเกี่ยวกับการรับประทานอาหารมาให้ได้ลองนำไปปรับใช้อีกด้วย

ติดตาม Channel ที่นี่ : https://www.youtube.com/user/ToneItUpcom/

ที่มา : brightside.me