เรื่องล่าสุด

หนุ่มๆรีบจด! 10 ดอกไม้สำหรับผู้หญิง พร้อมความหมายดีๆ

สำหรับผู้หญิงคงไม่มีของขวัญไหนจะถูกใจผู้หญิงได้เท่าดอกไม้อีกแล้ว ยิ่งถ้ามาทั้งฟาร์มนี่ยกใจให้ไปเลยดีกว่า แต่แหม! ถึงจะพูดอย่างนั้นก็ไม่ได้หมายความว่าจะเอาดอกไม้ไก่กาอาราเล่ที่ไหนมาให้ได้นะ ประเภทดอกอุตพิษ หรือดอกหม้อข้าวหม้อแกงลิง (จะเอามางาบหัวเรอะ) อะไรแบบนี้ก็ไม่ไหว เพราะฉะนั้นก่อนที่จะให้ดอกไม้กับสาวๆ มาสำรวจดูก่อนว่าดอกไม้สิบชนิดที่สาวๆได้รับเมื่อไหร่ ปลื้มจนหน้าบานเมื่อนั้นคือดอกอะไรบ้าง

 

iris-639410_640

อันดับ 10  ดอกไอริส

ดอกไม้โทนสีม่วงที่เหมือนผีเสื้อสามปีกนี้ช่างน่ารักจริงๆ แถมความหมายมันยังทำเอาสาวๆต้องขวยเขินอีกต่างหาก เพราะมันหมายถึงว่าคุณเป็นผู้หญิงที่สวยน่ะสิ

 

sunflower-450231_640

อันดับ 9 ดอกทานตะวัน

เห็นเขาให้ดอกทานตะวันสาวๆอย่าเพิ่งโวยวายว่าผู้ชายเขาว่าหน้าบาน เพราะความหมายจริงๆของมันก็คือ เขาจงรักภักดีต่อความรักที่มีต่อคุณน่ะสิ ว้าววว

 

wildflowers-817178_640

อันดับที่ 8 ดอกไม้ป่า

สีสันสดใส ที่ทำเอาสาวๆต้องอมยิ้มแน่นอนเมื่อได้รับ ยิ่งถ้าเป็นสาว วัยใสน่าจะค่อนข้างชื่นชอบทีเดียว เพราะความหมายของมันหมายถึงว่าคุณน่ะน่ารัก

 

lilac-flowers-765451_640

อันดับที่ 7 ดอกไลแลค

ถ้ามีชายหนุ่มยื่นดอกไม้ที่สวยงามชนิดนี้ให้พร้อมด้วยสายตาอ้อนวอน สาวๆจงรู้ไว้เลยว่า ชายหนุ่มคนนั้นเขากำลังถามคุณว่า คุณยังรักเขาอยู่มั๊ย (แหม! สวยเล่นตัวนะจ้ะ)

 

sweet-william-142422_640

อันดับที่ 6 ดอกคาร์เนชั่น

ดอกคาร์เนชั่นหลากสี ไม่ว่าจะเป็นสีชมพู สีแดง หรือสีขาวก็แล้วแต่ หากมีชายหนุ่มนำมามอบให้คุณโปรดจงรู้ไว้ว่ามันหมายถึงคุณน่ะ มีเสน่ห์กับเขามาก

 

orchid-794405_640

อันดับที่ 5 ดอกกล้วยไม้

ดอกไม้ที่สวยงามซึ่งขึ้นอยู่ตามหน้าผา ยิ่งสวยยิ่งหายากและมีราคาแพงนี้ ความหมายของมันทำเอาสาวๆของยิ้มเขินกันเลยทีเดียว เพราะมันหมายถึงว่าเขามองว่าคุณช่างมีเสน่ห์และเย้ายวนจริงๆ (ว้าว)

 

lily-123613_640

อันดับที่ 4 ดอกลิลลี่

ดอกไม้ที่น่ารัก ไม่ว่ามอบให้ผู้หยิงคนไหนคนนั้นต้องร้องว้าว ตาลุกวาวสุดๆนี้ บอกให้รู้ว่า คุณน่ะช่างเป็นผู้หญิงที่สวยสุดๆสำหรับเขาทีเดียว

 

tulips-56423_640

อันดับที่ 3 ดอกทิวลิป

ดอกไม้เก๋ๆ หลากสีสัน เหมาะกับความรักที่จริงใจเป็นอย่างยิ่ง เป็นดอกไม้ที่ชายหนุ่มจะมอบให้คุณรู้ว่า ความรักของเขาและคุณนั้นมันช่างเพอร์เฟคจริงๆ

 

daisies-276112_640

อันดับที่ 2 ดอกเดซี่

ดอกไม้ที่เหมาะสำหรับรักแรก เพราะมันเป็นดอกไม้ที่น่ารักกุ๊กกิ๊กเลยทีเดียว บอกให้รู้ว่าเขากำลังรู้สึกว่าคุณเป็นหญิงสาวที่ไร้เดียงสาและบริสุทธิ์ราวกับน้ำค้างยามเช้า

 

red-roses-4232_640

อันดับ 1 ดอกกุหลาบ

ดอกไม้แสนสวยราชินีของความรักที่หญิงสาวคนไหนได้เมื่อไหร่ก็ฮือฮาเมื่อนั้น (โดยเฉพาะหากได้สีแดง) เพราะมันมีความหมายว่า ผมรักคุณ!

รู้ความหมายแบบนี้แล้ว ชายหนุ่มจะได้เลือกให้ให้ถูกความหมาย ส่วนสาวๆจะได้รู้ไงว่าผู้ชายเขากำลังรู้สึกอย่างไรกับคุณ แต่ถ้าเขายื่นดอกหน้าวัวมาให้ อันนี้ทางใครทางมันแล้วกันนะ

แหล่งที่มา : patch.com