เรื่องล่าสุด

เหวอ! 10 ภาพประหลาดสุดหลอนที่ค้นเจอโดย Google Street View

คุณเคยใช้ Google Street View มั้ย มันคือเทคโนโลยีที่จะพาคุณไปเที่ยวชมถนนทุกมุมเมืองของโลกใบนี้ แหม! ได้รู้แบบนี้หลายๆคนจะต้องร้องว้าว! กันเลยทีเดียว เพราะนั่นหมายถึงว่าคุณอาจจะใช้มันส่องสาวสวยที่เดินตามท้องถนน สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ หรือไปดูว่าถนนที่เขาบอกว่าสะอาดสอ้านของสิงคโปร์นั้นเป็นอย่างไร

แต่มีอีกหลายคนที่ร้องว้าว!ไม่ออก… ทำไมน่ะเหรอ ?

เพราะสิ่งที่เขาเจอมันไม่ใช่สิ่งสวยงามพวกนั้นน่ะสิ เมื่อพวกเขาใช้ Google Street View แล้วผลของมันกลับตรงกันข้าม เพราะมันพาเขาไปเจออะไรที่ชวนขนหัวลุก ขนแขนสแตนด์อัพ และก็ยากจะอธิบายได้หมดว่าสิ่งที่พวกเขาเจอมันคืออะไร แล้วคุณคิดว่าพวกเขาเจออะไรล่ะ อยากรู้ก็ไปดูสิ

Japanese-Pigeon-Cult

ภาพครึ่งคนครึ่งนกพิราบที่ดูเหมือนลัทธิอะไรสักอย่างถูกค้นพบที่ญี่ปุ่น แน่ล่ะ! ญี่ปุ่นน่ะสถานที่รวมคนที่มีความคิดแปลกๆอยู่แล้ว ว่าแต่! อยากทำความรู้จักกับพวกเขามั๊ยล่ะ

 

The-Body-on-the-Road1ถ้าครึ่งคนครึ่งนกพิราบชวนขนหัวลุกไม่พอ  บางทีภาพนี้อาจจะช่วยคุณได้ เพราะมันคือภาพศพบนท้องถนนแห่งหนึ่ง

 

The-Field-of-Scarecrowsอย่าคิดว่าเฉพาะในเมืองเท่านั้นที่จะทำให้คุณขนหัวลุกได้เพราะการค้นพบป่าหุ่นไล่กาที่ทางเหนือของประเทศฟินแลนด์ก็ทำเอาขนหัวลุกได้ไม่แพ้กัน

 

The-Mannequin-Graveyardสุสานนางแบบเหล่านี้ก็ทำเอาคนที่ค้นเจอ แทบจะกระโจนออกจากหน้าจอเหมือนกัน

 

The-Horse-headed-Man

เชื่อว่าคุณพร้อมจะวิ่งหนีแบบสุดฝีเท้าแน่นอน ถ้าเจอคนใส่หน้าม้าแบบนี้เดินอยู่บนท้องถนน (หรือตำนานนางแก้วหน้าม้าจะเป็นจริง?????)

 

The-Kidnapped-Naked-Man

ลองถ้าเห็นภาพอย่างนี้คุณจะต้องเกิดความสงสัยแน่ว่าชายคนนี้กำลังทำอะไร ถึงได้เปลือยอยู่หลังรถแบบนี้ บางคนว่าเขากำลังก่อคดีฆาตกรรม บางคนบอกว่าเขาอาจจะล้างรถเพื่อเตรียมทำอะไรสักอย่าง (แล้วทำไมอยู่ในสภาพนี้ล่ะ ไม่เข้าใจ?)

 

The-Corpse-like-Humanoid

อย่าเพิ่งสะดุ้งโหยงแล้วถามว่านี่มันคือตัวอะไร หรือเป็นคนชนเผ่าไหน อยากรู้ก็ลองไปทักทายดูสิ แต่บอกไว้ก่อนว่า ระวังจะโดนต้มกินได้นะ ฮาา

 

The-Gas-Mask-in-the-Forest

ถ้าเจอผู้ชายใส่หน้ากากป้องกันแก๊สในป่าแบบนี้ตัวต่อตัว วิ่งให้ไวหนีให้พ้น เพราะไม่อย่างนั้นไม่รับรองความปลอดภัย เหวออ

 

The-Couple-Dragging-a-Body

นี่สิความสยองสุดๆ เมื่อมีการพบหนุ่มสาวคู่หนึ่งกำลังลากศพลากไปไหน ลากไปทำไมตั้งไกล รอยเลือดเป็นทางยาวแบบนี้เฮ้ย! นี่มันคดีฆาตกรรมนี่หว่า

 

The-Montana-UFOและแอ่น แอน แอ๊น ในที่สุดก็มีคนค้นพบจานบินโดยใช้โปรแกรม Google Street View แล้วจ้า แต่ก็เหมือนว่าจะมีคนออกมาแย้งว่านี่คือแสงสะท้อนกระจกต่างหาก

 

เห็นแต่ละภาพแบบนี้แล้ว หลายคนอาจจะตัดสินใจปิดโปรแกรม Google Street View แล้วไปหาบะหมี่กินกันเลยทีเดียว บางทีพวกเขาอาจจะลองมองหาทางเลือกใหม่ๆอย่างเช่น ใช้แผนที่ หรือเปิดหนังสือท่องเที่ยวเอาจะดีกว่า จะได้ไม่ต้องทนเห็นอะไรที่ชวนขนลุกแบบนี้ ว่าแต่ พวกคุณอยากจะลองใช้โปรแกรมนี้ดูบ้างมั๊ยล่ะ??

แหล่งที่มา : therichest