เรื่องล่าสุด

ชาวเน็ตรุมจวก! สาวย้อมแมวเป็นสีชมพู แต่แมวตายเพราะสารพิษที่ขน

เกิดเรื่องราวน่าเศร้าปนกับน่าหงุดหงิดขึ้นเมื่อมีสาวนักเขียนรายหนึ่งนามว่า Lena Lenina ได้จัดแจงย้อมสีขนน้องแมวเป็นสีชมพูเพราะเธอเป็นคนที่ชอบสีชมพูมากๆ และนำน้องแมวดังกล่าวไปออกงานปาร์ตี้พร้อมชุดสีชมพูสดใส แต่เมื่อน้องแมวเลียขนของตัวเองตามธรรมชาติแมวกลับกลายเป็นว่าเลียเอาสารพิษเข้าไปในร่างกาย หลังจากนั้นเมื่อผ่านไปได้ 5 เดือนน้องแมวก็เสียชีวิตเนื่องจากมีสารพิษอยู่ในกระแสเลือด

ad_161478697

เรื่องนี้ถูกเปิดเผยโดย Eyewitnesses สื่อของรัสเซียที่ได้เผยว่าแมวตัวดังกล่าวของนักเขียน Lena Lenina ได้ตายแล้ว เนื่องจากหมอวินิจฉัยว่ามีสารพิษในกระแสเลือด ซึ่งต้นเหตุมาจากการย้อมสีขนของแมวเป็นสีชมพูในงานปาร์ตี้นั่นเอง

ad_161478686

ภายหลังจากที่เกิดเรื่องนี้ขึ้น Lena ก็ได้ออกมาเผยผ่านสื่ออินสตาแกรมว่าตนเองไม่ได้ทำการย้อมเอง แต่ได้นำไปให้ร้านย้อมให้ ซึ่งทางร้านก็ได้ยืนยันว่าสีดังกล่าวไม่เป็นพิษกับน้องแมวอย่างแน่นอนแถมยังทำให้มีสุขภาพดีด้วย เมื่อชาวเน็ตทราบข้อเท็จจริงดังกล่าวก็ได้เรียกร้องให้มีการตรวจสอบสาเหตุการตายที่แท้จริงของน้องแมวอีกครั้ง เนื่องจากพวกเขายังสงสัยว่าเป็นเหตุเพราะอะไรกันแน่ ในขณะที่บางส่วนก็ออกมาพูดในเชิงว่าไม่เหมาะสมที่จะนำไปย้อมตั้งแต่แรกแล้ว

แหล่งที่มา : Metro