เรื่องล่าสุด

มาดู 10 อันดับประเทศที่มี ‘ผู้หญิงสวยที่สุดในโลก’

เรามักเจอคำพูดที่บอกว่า แต่ละคนมีความสวยต่างกันไป ตามแต่สายตาและความชอบของแต่ละคน วันนี้เรามี 10 อันดับประเทศที่ทั่วโลกต่างยอมรับว่าเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก

Liza-Soberano-Philippines-Beauty

Liza Soberano สาวสวยจากฟิลิปปินส์

10. สาวฟิลิปปินส์ – เป็นผู้หญิงที่มีทัศนคติและความหวานเป็นต้นทุน แต่ยังมีอีกเรื่องสำหรับประเทศนี้คือ เป็นประเทศที่ติดอันดับ 1 ใน 4 การประกวดนางงามนานาชาติ

 

Helen-Flanagan-most-beautiful-British-woman

Helen Flanagan สาวที่สวยที่สุดบนเกาะอังกฤษ

9. สาวอังกฤษ – สาวอังกฤษในวันนี้ถูกผสมผสานด้วยความต่างทางวัฒนธรรม นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขามีสีผิวหลากหลาย นอกจากนี้พวกเขายังมีการศึกษา มีมารยาท เป็นอย่างยิ่งด้วย

 

Eugenie-Bouchard-Canadian-Beauty

Eugunie Buchard นักเทนนิสสาวแคนาดาที่ร้อนแรงที่สุด

8. สาวสหรัฐอเมริกา/แคนาดา – สาวอเมริกันเป็นคนสนุกสนาน เป็นตัวของตัวเอง และรู้วิธีการในการดูแลตัวเอง ในไมอามี นิวยอร์ค ลอส แองเจลิส คุณสามารถเห็นสาวสวยชาวอเมริกันมากมาย นั่นเพราะความพัฒนาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในที่นี้เราจัดว่าสาวสหรัฐอเมริการและแคนาดาอยู่ในระดับเดียวกัน

 

Doutzen-Kroes-Most-Beautiful-Dutch-Woman

Doutzen Kroes สาวที่สวยที่สุดในฮอลแลนด์

7. สาวดัตช์ – ด้วยความสูงเฉลี่ย 5 ฟุต 7 นิ้ว และผมสีบลอนด์ นั่นก็เพียงพอที่จะทำให้สาวดัตช์ติดชาร์ตในอันดับที่ 7 ได้อย่างไม่ยากเย็น

 

Most-Beautiful-Italian-Cristina-Chiabotto

Chistina Chiabotto นางแบบที่สวยที่สุดของอิตาลี

6. สาวอิตาลี – เมื่อคุณพูดถึงความงามที่เป็นเลิศ คุณต้องพูดถึงสาวอิตาลีแน่นอน ด้วยความที่เป็นเจ้าแห่งแฟชั่น สไตล์ และเมคอัพ นัยน์ตาน้ำตาลแดง และพวกเขาก็รู้ว่าควรจะดูแลตัวเองอย่างไร

 

Norelys-Rodriguez-Venezuelan-Beauty

Norelys Rodriguez สาวงามจากเวเนซูเอล่า

5. สาวเวเนซูเอล่า – สาวจากประเทศที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสุดยอดแห่งการประกวดสาวงาม พวกเขาสูง หุ่นดี จึงมักทำให้พวกเขาติดอันดับการประกวดระดับนานาชาติอยู่เสมอ

 

Hottest-Russian-Girl-Irina-Shayk

Irina Shayk สาวสุดร้อนแรงของรัสเซีย

4. สาวรัสเซีย – ทำอย่างไรถึงจะเห็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมของรัสเซีย? นั่นเป็นไอเดียที่จะทำให้คุณหาสาวรัสเซีย พวกเธอจะถูกผสมผสานอย่างลงตัวของทั้งฝั่งตะวันตกและตะวันออก ทรงหน้าที่ได้รูป และความสูงของร่างกาย ประกอบกับผมบลอนด์ นั่นจึงเป็นความงามที่แท้จริง

 

Beautiful-Ukrainian-Women-Ani-Lorak

Ani Lorak สาวสวยจากยูเครน

3. สาวยูเครน – แม้ว่ารัสเซียกับยูเครนจะมีธรรมชาติที่เหมือนกัน แต่เราจะเห็นว่าสาวยูเครนมีความน่ารักมากกว่าสาวรัสเซีย

 

Adriana-Lima-Most-Beautiful-Brazil-women

Adriana Lima สาวที่สวยที่สุดของบราซิล

2. สาวบราซิล – สาวบราซิลเป็นที่รู้จักในด้านของสังคมและประเพณี รู้วิธีการดูแลตัวเอง พวกเธอจะมีส่วนสำคัญในงานเทศกาลประจำปีทุกๆ ปี เป็นประเทศที่มีสาวงามมากที่สุดในโลกก็ว่าได้

 

Meryem-Uzerli-Sexiest-Turkish-Woman

Meryem Uzerli สาวที่เซ็กซี่ที่สุดในตุรกี

1. สาวตุรกี – หลายท่านอาจจะสงสัยว่าสาวตุรกีติดอันดับ 1 ได้อย่างไร พวกเขาจัดได้ว่าเป็นสาวที่ถ่ายรูปขึ้นที่สุด และยังรู้วิธีการดูแลตัวเองเป็นอย่างดี หากไม่เชื่อลองติดตามพวกเขาทางทีวีดูสิ

 

แหล่งที่มา : http://www.wonderslist.com/