เรื่องล่าสุด

ของโปรด! ยายอายุ 111 ปีเผยเคล็ดลับทำให้อายุยืน ดื่มวันละช็อต

ด้วยอากาศที่เต็มไปด้วยมลพิษ และเรื่องราวรอบตัวที่แสนจะเคร่งเครียด จึงทำให้คนอายุสั้นลงเพราะโรคร้าย แต่นั่นไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นกับคุณยาย Agnes Fenton แน่นอน  เพราะคุณยายนั้นอายุยืนถึง 111 ปีเลยทีเดียว (ว้าว! เลขสวยซะด้วย) ลองไปดูกันครับว่าทำไมคุณยายถึงอายุยืนขนาดนี้

110-year-old-woman-claims-beer-is-the-answer-to-her-long-life

เรื่องราวของคุณยายถูกเปิดเผยเมื่อ 5 ปีที่แล้ว หลังจากที่คุณยายเผยเคล็ดลับกับสื่อว่า การที่คุณยายมีอายุยืนยาวมาถึงร้อยกว่าปีนั้น ไม่ใช่อะไร ?? แต่เป็นเพราะคุณยายชอบดื่มเบียร์ยี่ห้อ Miller hight life และวิสกี้วันละแก้วเล็กๆ (แก้วช๊อต) ส่วนคำถามที่ว่า คุณยายทำแบบนี้มานานเท่าไหร่แล้วน่ะเหรอ ก็ 70 กว่าปีแล้วล่ะ ว้าว!!!!

เรื่องมันเริ่มจากว่า คุณหมอนั้นได้บอกคุณยายว่า คุณยายเป็นคนมีสุขภาพที่ดีมาก ยกเว้นปัญหาเรื่องเนื้องอกนิดหน่อย แต่หมอก็ยืนยันว่าเป็นเนื้องอกที่ไม่ได้เป็นอันตราย เพียงแต่ว่าคุณยายน่ะต้องลดการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ลงเสียหน่อย คุณยายเลยคิดว่า บางทีมันอาจจะเป็นการหนามยอกเอาหนามบ่ง ชีวิตคุณยายเลยยืนยาวมาด้วยประการละฉะนี้!!

แต่ถึงอย่างไรก็ตามนี่เป็นการบอกจากปากของคุณยายเท่านั้น คุณจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็สุดแล้วแต่พิจารณา แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือรักษาสุขภาพ หมั่นออกกำลังกาย เท่านี้ก็มีร่างกายแข็งแรงแล้วครับ

ที่มา >>> http://www.lolwot.com/110-year-old-woman-claims-beer-is-the-answer-to-her-long-life/