เรื่องล่าสุด

การันตีความฮา! มาชม 10 อันดับ โลโก้ทีมกีฬาสุดห่วยตลอดกาล

หากจะบอกว่า โลโก้ทีมกีฬาต่างๆจะเป็นจุดที่น่าสนใจและน่าจดจำของแฟนๆก็ไม่ผิดนัก เพราะโลโก้ทีมเท่ๆมันจะทำให้จดจำได้ง่ายและดูมีความฮึกเหิมเมื่อได้เห็น แต่บางทีเราอาจจะเคยพบเจอโลโก้สุดเห่ยและไม่น่าจดจำเท่าไหร่นัก และวันนี้เราก็ได้รวบรวมโลโก้เห่ยๆเหล่านั้นมาให้ดูกัน ลองดูว่ามันเป็นอย่างไรครับ

xOE54q

อันดับ 10 : เชื่อหรือไม่ว่านี่คือโลโก้ของทีมนิวยอร์ค เจ็ทส์ ทีมอเมริกันฟุตบอลชื่อดังซึ่งมันดูเหมือนใบหน้าที่แสดงอารมณ์โกรธ แต่แฟนๆของพวกเขากลับบอกว่ามันห่วยแตกมากและดูเหมือนเครื่องบินกำลังลงจอดมากกว่า

 

LwNQMP

อันดับ 9 : โลโก้ของทีม พอร์ทแลนด์ เทรลแบลซเซอร์ ทีมบาสเกตบอลเอ็นบีเอมันถูกอ้างว่าเป็นสัญลักษณ์ของภูเขาสิงโต แต่มันเป็นเรื่องที่ยากมากที่จะมองและเข้าใจคอนเซ็ปต์นี้ เส้นสีแดงและดำหมายถึงผู้เล่นในสนาม 5 คนกำลังเผชิญหน้ากัน แต่ถึงอย่างไรก็ตามมันดูเหมือนเอาเท้าไก่มาเขี่ยเสียมากกว่า

 

hnamQX

อันดับ 8 : ก่อนที่ บอสตัน เร้ดซ็อค ทีมเบสบอลชื่อดังในเมเจอร์ลีกจะมีโลโก้เท่ๆให้แฟนๆได้ชื่นใจกันพวกเขาเคยใช้ โลโก้อันนี้ในช่วงปี 1950-1959 มาก่อน มันถูกออกแถบให้มีไม้แบ็ตเตอร์สีเหลืองและที่คาดหัวสีเหลือง มันดูห่วยใช่ไหม?

 

bgnYWG

อันดับ 7 : คลีฟแลนด์ บราวน์ ใช้โลโก้นี้ในปี 1950-1959 มันถูกออกแบบมาโดยไม่คำนึงถึงความเป็นจริงคือเล่นอเมริกันฟุตบอลแต่ไม่ใส่ หมวก? มันมีความสัมพันธ์กับทีมคือแค่เป็นสีน้ำตาลเท่านั้น ส่วนเรื่องตัวเอล์ฟนั่นไม่เกี่ยวอะไรกันเลย

 

wQ8QWr

อันดับ 6 : ทีมนิวยอร์ค ไอสแลนด์ กำลังมองหาโลโก้ใหม่ๆเพื่อมอบให้แฟนๆของเขาแต่มันไม่สำเร็จ มันมาพร้อมกับโลโก้ที่ดูคล้ายกับชาวประมงและสีใหม่ที่ดูแปลกๆ แฟนๆของพวกเขาทุกๆคนเกลียดมัน อาจจะเป็นเพราะว่าชาวประมงนั้นมีผิวสีแทนก็เป็นได้

 

AOExUr

อันดับ 5 : ทีมอเมริกันฟุตบอล เทมป้าเบย์ บัคคาเนียร์ส ใช้โลโก้นี้ในปี 1979-1996 มันดูเหมือน ฟาบิโอแห่งโจรสลัด มันทำให้องค์กรเป็นผึกแผ่นแต่ว่าแฟนๆของพวกเขาอึดอัดกับรูปประพริบตาของเจ้า ตัวโลโก้อย่างมาก

 

jEzSRv

อันดับ 4 : มันเป็นการรวมมิตรสีรุ้งและตึกเป็นเหลี่ยมๆ มันถูกใช้โดยทีมบาสเกตบอล เดนเวอร์ นักเก็ตส์ ในปี 1982-1993 บางทีคนคิดโลโก้นี้อาจจะเป็นพวกเสพย์ติดเกมส์ Tetris ก็เป็นได้

 

jdIAxT

อันดับ 3 : ไม่มีใครรู้อย่างแน่ชัดว่ามันมีที่มาเป็นยังไง แต่ดูเหมือนว่าผู้คนในสมัยก่อนจะไม่ค่อยสนโลโก้กันเท่าไหร่นักในช่วงคริสต์ ศตวรรษที่ 19 มันถูกใช้โดย ชิคาโก คุบส์ ในปี 1916 ซึ่งตรงกลางมันควรจะเป็นรูปหมี แต่มันเป็นตัวอะไรไม่มีใครรู้ได้ พวกเขาใช้โลโก้สุดเห่ยนี้เป็นระยะเวลา 1 ปีก่อนที่เขาจะเปลี่ยนไปใช้โลโก้อื่น

 

Rgongc

อันดับ 2 : แทนที่ อนาไฮมส์ ไมตี้ ดัคส์ จะใช้โลโก้ที่ดีกว่านี้ พวกเขากลับเลือกที่จะใช้มันใช้ปี 1996 รายการการ์ตูนทางโทรทัศน์อาจจะเป็นที่นิยมสำหรับเด็กๆแต่เสื้อลายแบบนี้มัน เป็นสิ่งที่พวกเขาอายยิ่งนัก

 

UD0zPL

อันดับ 1 : ไม่ว่ามันจะมองเห็นเป็นเสือหรือไม่เป็นเสือก็ตาม โลโก้อันนี้มันดูหดหู่มาก มันถูกใช้โดย ดีทรอยต์ ไทเกอร์ส ในปี 1927-1928 หลังจากผ่านไปได้หนึ่งปี พวกเขาก็เปลี่ยนโลโก้ใหม่โดยให้ศิลปินมาออกแบบ